logo

Bancony nơi hạnh phúc ngập tràn

Cập nhật:4/14/2017 9:43:50 PM

    Bancony cung cấp đến khách hàng các dự án bđs với một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

    Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi dự án Bancony cung cấp trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trị vượt trội:  Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

    Với Bancony, lần đầu tiên cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

    Sản phẩm nhà ở (căn hộ, biệt thự) của Bancony luôn lấy các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ làm điều kiện tiên quyết, cùng với đó là các cam kết về tiến độ thi công cũng như dịch vụ bảo hành.

  • Thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.
  • Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ hoàn thành.

Chế độ bảo hành vượt trội cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy tối đa và uy tín dài lâu.

Tại các dự án Bancony, cư dân được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu, bao gồm:

  • - Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.
  • - Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng).
  • - Điều hòa trung tâm ổn định (cho diện tích hành lang chung).
  • - Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

      Đặc biệt, mỗi khu đô thị được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí… 

Các dự án Bancony cung cấp mang thương hiệu Vinhomes sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

TAN_2444.jpg


Vinhomes Royal City (Hà Nội) – Thành phố Châu Âu thu nhỏ
 

TAN_2423.jpg


Vinhomes Times City (Hà Nội) – Thành phố của thời đại mới

pano4.jpg


Vinhomes Riverside (Hà Nội) – Xứ sở thanh bình

vinhomes-ng-kh-i.jpg


Vinhomes Đồng Khởi (Tp. Hồ Chí Minh) - vị trí đắc địa và năng động

vincom-ba-trieu.jpg

Vincom Bà Triệu